ศัลยกรรมที่ธีรพรการแพทย์ กับหมอชลธิศและทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง โทรจองคิว 080-627-7472 (คุณบี เลขาฯ หมอชลธิศ)

ศัลยกรรมจมูก ธีรพรคลินิก

ศัลยกรรมจมูก ธีรพรคลินิก

จมูก เป็นอวัยวะที่อยู่ตรงกลางของใบหน้า จึงมีความโดดเด่นถ้าจมูกสวยก็จะช่วยให้หน้าดูสวยงามขึ้น แต่จมูกที่ดูสวยนั้น ควรจะมีความสวยงามที่ได้สัดส่วนในตัวของมันเองรวมถึงใบหน้าและรูปร่างของคนๆนั้น

เสริมจมูก

เสริมจมูกด้วยซิลิโคนคุณภาพจากประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น และอเมริกา ซึ่งมีหลายแบบให้เลือกตามความเหมาะสมของแต่ละท่าน รวมถึง การเสริมด้วยไขมันตัวเองสเต็มเซลล์และ Golden Doll Technique ทำให้หน้าของเราดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นแท่งและโหงวเฮ้งดี และยังช่วยเสริมความมั่นใจได้อีกด้วย

เสริมจมูกด้วยซิลิโคนคุณภาพ
วิธีนี้เป็นการนำซิลิโคนที่มีคุณภาพจากเกาหลี มาเหลาปรับแต่งตามลักษณะที่รับกับใบหน้าของผู้ที่มารับบริการ ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ

เสริมจมูกด้วยซิลิโคนคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม
จากนวัตกรรมการคิดค้นซิลิโคนคุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูงและนิ่ม ดังนั้นเวลาที่เสริมเข้าไปในโพรงจมูก เมื่อเข้าที่ จมูกจะเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งกระด้าง ซึ่งซิลิโคนนิ่มที่เป็นที่นิยมในวงการศัลยกรรมคือ ซิลิโคนญี่ปุ่น ซึ่งจะมีความนิ่มมาก และยืดหยุ่นสูง ไม่ต้องเหลา เมื่อทำเสร็จจะดูสวยเป็นธรรมชาติ ในส่วนของซิลิโคนอเมริกา ถือได้ว่าเป็นซิลิโคนคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถปรับแต่งทรงจมูกได้โดยไม่ต้องเหลา อีกทั้งหลังทำเสร็จ จมูกจะดูสวยงามเป็นธรรมชาติ

เสริมจมูกด้วยไขมันตัวเองสเต็มเซลล์
ไขมันตัวเองสเต็มเซลล์ คืออะไร? ไขมันตัวเองสเต็มเซลล์ คือ การนำไขมันของผู้ที่เข้ารับบริการบริเวณใต้สะดือหรือต้นขา โดยการกรีดแผลประมาณ 1 เซนติเมตร แล้วเจาะลึกลงไปประมาณ 2-3 เซนติเมตร เพื่อนำไขมันมาสกัดให้คงไว้แต่เซลล์ไขมันที่ดี (Graft) เพื่อมาปลูกถ่ายบริเวณจมูก คาง หรือส่วนอื่นๆ บริเวณใบหน้าได้ ซึ่งถือว่าเป็น Natural Filler ที่ไม่มีผลข้างเคียงเพราะนั่นคือไขมันของเราเอง ซึ่งทางคลินิกธีรพรเป็นแห่งแรกในประเทศไทย หรือในโลกเลยก็ว่าได้ที่ใช้วิธีการนี้ การใช้ไขมันตัวเองสเต็มเซลล์มาเสริมจมูกมีอยู่ 2 แบบ

แบบที่ 1 การเติมไขมันบริเวณจมูก  เพื่อปั้นให้เป็นสันจมูกขึ้นมา โดยการนำไขมันตัวเองสเต็มเซลล์ที่คัดแยกแล้วมาใส่ในโพรงจมูก ปรับแต่งให้สวยงามและเหมาะสมกับรูปหน้าของผู้รับบริการ

แบบที่ 2 การเสริมจมูกด้วยแกนสปริงพันด้วยไขมันตัวเองสเต็มเซลล์ ( Golden Doll) วิธีนี้จะเป็นการนำแกนสปริงชนิดพิเศษพันด้วยไขมันตัวเองสเต็มเซลล์ที่คัดแยกแล้วของผู้ที่เข้ารับบริการ โดยเทคนิคเฉพาะ จากนั้นนำมาใส่ในโพรงจมูกตามที่คุณหมอที่ผ่าตัดเตรียมพื้นที่ไว้แล้ว จากนั้นก็เย็บแผลปกติ ใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ให้ไขมันตัวเองสเต็มเซลล์มีการเจริญเติบโตเชื่อมเป็นเนื้อเดียวกัน หลังจากที่ทุกอย่างเข้าที่เรียบร้อยแล้ว จมูกจะดูเหมือนธรรมชาติมากที่สุด สามารถบิด โยก เหมือนดังจมูกจริง โดยที่จะไม่รู้สึกเจ็บใดๆเลย

 

 

 

จองคิวหรือปรึกษา ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

โทร. 080-627-7472 คุณบี ที่ปรึกษาศัลยกรรม