ศัลยกรรมยกคิ้ว (Brow-Lock)

การยกคิ้ว (Direct Brow Lift)

การยกคิ้ว (Direct Brow Lift) คือ การผ่าตัดคิ้วขึ้นไปยังตำแหน่งที่เหมาะสม การผ่าตัดนี้สามารถยกคิ้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเทคนิกการล็อคคิ้ว (Brow-Lock) เป็นการซ่อนรอบแผล ทำให้ไม่สามารถมองเห็นได้ 99% บวมช้ำน้อย โดยทีมอาจารย์แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น นำมาซึ่งปัญหาความหย่อนคล้อย โดยเฉพาะผิวหนังบนใบหน้าที่หย่อนลงส่งผลให้ – หางตาตกกดทับบริเวณดวงตาส่งผล ต่อการมองเห็น – หนังตาหย่อนคล้อยมีผิวหนังส่วนเกินบริเวณเปลือกตา เวลาลืมตาต้องใช้การยกหน้าผากช่วยเพื่อลืมตา – ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ตาปรือ ตาเศร้า – ผู้ที่มีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง – ไม่สดใส อ่อนเพลีย ดูมีอายุ การศัลยกรรมยกใต้คิ้ว( Sub Brow) จึงเป็นการแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยให้กลับคืนสู่ตำแหน่งเดิม โดยธีรพรคลินิก ใช้เทคนิคการล็อค (Brow-Lock) เป็นการซ่อนรอยแผล ทำให้แผลเล็กจนแทบมองไม่เห็น ใช้เวลาไม่นาน และได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจในระยะยาว

ดึงหน้า

ดวงตาที่สวยไม่ใช่แค่ตาโตหรือตาสองชั้นเท่านั้น แต่ยังมีองค์ประกอบอีกหลายอย่าง นั่นคือ

ระยะคิ้วที่ได้สัดส่วน

  • หัวตาต้องเปิด ทำให้มองเห็นเต็มที่
  • หางตาชี้ขึ้น ลักษณะคล้ายตาหงส์
  • ตาไม่ลึก หมายถึง ดวงตาต้องเสมอกับขอบกระดูกเบ้าตาหรือโปนออกมาด้านหน้านิดๆ
รีวิวยกคิ้ว
รีวิวยกคิ้ว
การยกคิ้ว (Direct Brow Lift)

การยกคิ้วเป็นส่วนหนึ่งของการศัลยกรรมดึงหน้าหรือหน้าผาก เมื่ออายุมากขึ้น ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะที่คิดค้นและพัฒนามาเพื่อแก้ไขทุกปัญหารูปตา เพิ่มชั้นตาให้สวยเด่น เสริมเสน่ห์แก่ใบหน้า ปรับโหงวเฮ้งให้ดียิ่งขึ้น

ดารา & เซเลป

ธีรพรคลินิก สถาบันศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า ที่ได้รับความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ ด้วยประสบการณ์มาตลอดระยะเวลากว่า 40 ปี ด้วยความชำนาญจากทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ดูแล และบริหารงานโดยคุณหมอชลธิศ