ผิวพรรณ-และความงาม

ฟิลเลอร์ ( Filler )

ฟิลเลอร์ (Filler) คือ สาร Hyaluronic Acid หรือ HA เป็นสารที่เลียนแบบสารในร่างกาย เมื่อฉีดแล้วจึงสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ เหมาะกับการแก้ปัญหาผิว ช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปในชั้น ผิวหนัง และเพิ่มปริมาณเนื้อเยื่อให้ร่องที่ลึกกลับมาและเรียบ เนียนเท่ากับบริเวณโดยรอบ ให้ดูเต็มและเต่งตึงมากขึ้น ฟิลเลอร์ ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย และสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ระยะเวลาประมาณ 1ปี นอกจากนั้นฟิลเลอร์จะช่วยกักเก็บน้ำให้ ผิวทำให้ผิวบริเวณนั้นชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน และลดรอยเหี่ยวย่น

โบท็อก Botox

โบท๊อก (Botox USA) ช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกได้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว เช่น บริเวณ หว่างคิ้ว หน้าผาก ตีนกา ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก โดยการลดขนาดกราม หรือกล้ามเนื้อขา กรรไกร ลิฟยกกระชับกรอบหน้า เห็นผลประมาณ 3-14 วันหลังฉีด

SKIN วิตามินหน้าใส

วิตามินหน้าใส การฉีดวิตามินผิว เหมาะกับผิวแบบใด ? วิตามินซี วิตามินบี วิตามินอี คอลลาเจน และอโรเวล่าเจล ซึ่งสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นเหล่านี้ จะช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงเหมือนมีชีวิตใหม่ และยังมีหน้าที่ไปช่วยยับยั้งการอ็อกซิเดชั่นของเอ็มไซน์ในร่างกายเรา ซึ่งกระบวนการนี้จะไปช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานินบนเซลล์ผิวโดยตรง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสม

ร้อยไหม Ulta - thread Lifting

ร้อยไหม (Ulta – thread Lifting) การร้อยไหม คือ การใช้เข็มนำเส้นไหมละลายที่มีเงี่ยง สอดลงในชั้นผิวหนัง ผิวก็จะถูกเงี่ยงเกี่ยวขึ้นมาตามเส้นไหมในทิศทางที่ร้อยไหมเข้าไป คล้าย ๆ ตะขอเกี่ยว สามารถทำได้ทั้งการร้อยไหมปรับรูปหน้า ร้อยไหมดึงหน้า ร้อยไหมกระชับหน้า ร้อยไหมจมูก

การร้อยไหม สามารถช่วยแก้ปัญหาได้หลายเรื่อง ได้แก่ 

  • ร้อยไหม หน้าเรียว ปรับรูปหน้า 
  • ร้อยไหม ยกกระชับ แก้ปัญหาแก้มหย่อน
  • ร้อยไหมจมูก เสริมจมูกให้โด่งสวย
  • ร้อยไหม ช่วยลดริ้วรอย กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว”

เมโสแฟต Meso Fat

เมโสแฟต Meso Fat คืออะไร ? จริง ๆ แล้ว เมโสแฟตเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดสัดส่วนต่าง ๆ บนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ทำหน้าเรียว ฉีดลดแก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา น่อง สะโพก ไขมันในบางจุดที่ถึงแม้จะออกกำลังกาย คุมอาหารแล้วก็ยังลดยาก ลดไม่ค่อยลง 

เราสามารถใช้เมโสแฟตเป็นตัวช่วยเร่งลดสัดส่วนให้ไวขึ้นได้ หรือในบางคนที่ออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬา หรือยกน้ำหนัก อาจจะมีกล้ามเนื้อบางจุดที่ใหญ่ขึ้นแล้วไม่สวยเราไม่ชอบ ก็สามารถใช้โบท็อกช่วยลดได้ค่ะ

ถ้าเป็นไขมันก็จะใช้เมโสแฟต ถ้าเป็นกล้ามเนื้อก็ใช้โบท็อก ในแต่ละจุดก็จะมีวิธีในการเลือกใช้แตกต่างกัน

  • ลดไขมันเฉพาะส่วน เช่น บริเวณแก้มให้หน้าเรียวเล็ก
  • ลดไขมันที่คาง(เหนียง)
  • ลดไขมันที่จมูก(บาน) ทำให้เล็กลง
  • ลดไขมันที่หนังตาบนหย่อนคล้อย

แสงอินฟราเรดทรีดเม้น LED Light Treatment

แสงอินฟราเรดทรีดเม้น LED Light Treatment การฉายแสง LED เป็นเทคโนโลยีความงามที่กำลังได้รับความสนใจ เพราะสามารถช่วยดูแล ฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย รักษาสิว และฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย ทั้งยังสะดวกและปลอดภัย ใช้เวลาไม่นาน ไม่ก่อให้เกิดรอยแผล และไม่ต้องพักฟื้น หลังทำเสร็จสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้ตามปกติ 

Hifu

Hifu สามารถกระตุ้น Collagen ได้ในทุกชั้นของผิว กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ โดยเนื้อเยื่อที่สร้างใหม่นี้จะแน่นกว่าของเดิม กระชับกว่า ทำให้ผิวยกกระชับ รูขุมขนดีขึ้น ผิวเนียนนุ่มขึ้น ลดริ้วรอยที่คอ เห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และจะช่วยป้องกันความหย่อนคล้อยของผิวในอนาคตได้ (หลังการทำ Facelock ควรทำปีละ 1 ครั้ง อย่างต่อเนื่อง เพื่อคงอายุของผลลัพธ์ได้อย่างยาวนาน)

คอลลาเจนทั่วหน้า

ฟื้นฟูผิวจากสารพิษ เช่น ภาวะผื่นแพ้ สิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ให้ผิวมีความชุ่มชื้น แข็งแรง สุขภาพดี ลดฝ้า กระ แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง