Categories
บทความ

ศัลยกรรมที่ไหนดี ?

ศัลยกรรมที่ไหนดี

ทำ ศัลยกรรม ที่ไทยกันนี่แหละ! ถ้ายังเลือกไม่ถูกว่าจะทำศัลยกรรมที่ประเทศไทยหรือเกาหลีดี เรามีคำตอบมาฝากให้คุณได้รู้ก่อนไปทำศัลยกรรมกันค่ะ

การทำศัลยกรรมถือเป็นเรื่องปกติไปแล้วในสังคมปัจจุบันนี้ มองไปทางไหนเราก็มักเห็นแต่คนสวยกันถ้วนหน้า บ้างก็สวยธรรมชาติ บ้างก็สวยผ่านมีดหมอ ซึ่งแน่นอนว่าความสวยผ่านมีดหมอนั้นต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดระทมอยู่ไม่น้อยเพราะการศัลยกรรมคือการผ่าตัด ทุกการผ่าตัดย่อมนำมาซึ่งความเสี่ยง เพราะฉะนั้นหากจะต้องทนทุกข์กับความเจ็บปวดและความเสี่ยงทั้งหลายแหล่ที่อาจจะเกิดขึ้น จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถเลือกหนทางที่เสี่ยงน้อยที่สุดและได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้แก่ตัวเอง? เมื่อพูดถึงศัลยกรรม “ศัลยกรรมที่ไหนดี?”คงเป็นประเด็นที่หนีไม่พ้น

ศัลยกรรมที่ไหนดี

เนื่องจากกระแส k-pop ที่มีนักร้องและนักแสดงหน้าตาดีทำให้เกิดกระแสเกาหลีฟีเวอร์ ผลักดันให้กระแสศัลยกรรมเกาหลีพุ่งขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของเอเชีย นอกจากนี้การที่ประเทศเกาหลีสามารถผลิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมมารองรับธุรกิจที่กำลังมาแรงได้เป็นจำนวนมากทำให้แพทย์แต่ละคนหรือแต่ละโรงพยาบาลเกิดการแข่งขันกันเพื่อพัฒนาเทคนิคตลอดเวลา อีกทั้งประเทศเกาหลีเป็นประเทศที่มีอิทธิพลกับกระแสหรือเทรนด์ต่างๆ ในประเทศไทยของเราอย่างมาก แต่ในคลินิกศัลยกรรมที่ไทยเองจะทำงานกันเป็นทีม เช่นถ้าเราจะทำตา ทำปาก ทำจมูก เราก็ไม่ต้องเดินทางไปหลายคลินิก เพราะคลินิกที่ไทยเราเองก็มีการเราเอาการทำศัลยกรรมทุกส่วนไว้ด้วยกันในจุดเดียวและยังมีการจัดเตรียมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในแต่ละส่วนให้อีกด้วย! เพราะฉะนั้นการทำศัลยกรรมในประเทศไทยจึงเป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนประหยัดงบไปได้เยอะ และได้ใบหน้าหรือรูปร่างที่ต้องการได้เหมือนกัน

ศัลยกรรมที่ไหนดี

ทีมแพทย์ไทยของเรานั้นสามารถวิเคราะห์โครงหน้าเดิม และช่วยเราทำหน้าใหม่ออกมาให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด นอกจากน้ำหรับปัญหาสำคัญอีกอย่างที่ว่าจะไปทำศัลกรรมที่ไหนดีนั้น เรามี Tip เล็กๆ มาบอกกันค่ะ ในการเลือกโรงพยาบาลเพื่อทำศัลยกรรมนั้นให้เลือกโรงพยาบาลที่มีทีมแพทย์จำนวนมาก เพราะหมอแต่ละคนก็มีความเชื่ยวชาญแตกต่างกัน เราจะได้เลือกศัลยแพทย์ที่เก่งด้านนั้นจริงๆ นอกจากนี้เราควรคุยกับหมอและผู้เชี่ยวชาญให้ชัดเจนว่าเพราะอะไรเราถึงต้องการทำศัลยกรรม และต้องการให้ศัลยกรรมแก้ออกมาเป็นแบบไหน เพื่อที่ว่าจะได้เข้าใจตรงกันและไม่ต้องเจ็บตัวซ้ำซ้อนหลายรอบนะคะสาวๆ

ธีรพรคลินิก (หมอชลธิศ)
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการปรึกษาการทำศัลยกรรมได้ที่
โทรศัพท์ : 080-627-7472
LINE ID : @CHOLADHIS24
Facebook : www.facebook.com/thaidoubleeyelid
เว็บไซต์ : www.drcholadhis.com