จบปัญหาความเหี่ยวย่นของใบหน้าด้วยการยกกระชับหน้า

จบปัญหาความเหี่ยวย่นของใบหน้าด้วยการยกกระชับหน้า

บทความ
สาวๆ ทั้งหลายคงได้ยินคำว่าเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยกันมาไม่มากก็น้อย เพราะหน้าตาผิวพรรณที่อ่อนวัยเป็นเสน่ห์ของผู้หญิง ทำให้หญิงสาวอย่างเราๆ ต่างก็ดูแลประโคมผิวหน้าให้สดใสอ่อนวัยอยู่เสมอ แต่เมื่อเวลาร่วงโรยผ่านไป ผิวที่เคยใสเด้งเหมือนก้นเด็กก็หย่อนยาน ปัญหาผิวต่างๆ ก็เหมือนกับจะซัดกระหน่ำเข้ามาอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว “ตายแล้ว!!…
อ่านต่อ
จมูกด้วยซิลิโคนแท่ง ที่นิยมใช้กันมากที่สุด

จมูกด้วยซิลิโคนแท่ง ที่นิยมใช้กันมากที่สุด

บทความ
การทำจมูกด้วยซิลิโคนแท่ง เพราะอะไรจึงเป็นการทำศัลยกรรมที่นิยมกันมากที่สุด ทำไม การทำจมูกด้วยซิลิโคนแท่ง ถึงได้รับความนิยมมากที่สุดในการทำศัลยกรรม ในปัจจุบันการทำจมูกกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งพบว่ามีการนำซิลิโคนและวัสดุหลายชนิดมาใช้เสริมจมูก แต่ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนทุกวันนี้ ก็คือการใช้ซิลิโคนแท่งนั่นเอง ทั้งนี้หลายคนก็อาจจะสงสัยว่าเพราะอะไรซิลิโคนแท่งจึงเป็นที่นิยม…
อ่านต่อ
ศัลยกรรมที่ไหนดี ?

ศัลยกรรมที่ไหนดี ?

บทความ
ทำ ศัลยกรรม ที่ไทยกันนี่แหละ! ถ้ายังเลือกไม่ถูกว่าจะทำศัลยกรรมที่ประเทศไทยหรือเกาหลีดี เรามีคำตอบมาฝากให้คุณได้รู้ก่อนไปทำศัลยกรรมกันค่ะ การทำศัลยกรรมถือเป็นเรื่องปกติไปแล้วในสังคมปัจจุบันนี้ มองไปทางไหนเราก็มักเห็นแต่คนสวยกันถ้วนหน้า บ้างก็สวยธรรมชาติ บ้างก็สวยผ่านมีดหมอ ซึ่งแน่นอนว่าความสวยผ่านมีดหมอนั้นต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดระทมอยู่ไม่น้อยเพราะการศัลยกรรมคือการผ่าตัด ทุกการผ่าตัดย่อมนำมาซึ่งความเสี่ยง…
อ่านต่อ